Mẹo đi giày cao gót không đau chân

  • 19/07/2018 00:00
  • 52

Sợ đau khi mang giày mới? Làm sao để mua giày mà không làm đau chân? Dép, sandals, hay những loại giày dây có thể tàn phá đôi chân bạn làm bạn phải khổ sở với chúng. Một vài mẹo đi giày cao gót không đau chân sẽ được chia sẻ dưới đây.

 

 

 

(Ảnh Internet)

Thay vì cao gót hãy chọn đế xuồng, giày với đế xuyên suốt bàn chân sẽ làm chân bạn thoải mái hơn nhiều. Nhưng nếu bắt buộc phải mang thì hãy thử xịt một ít xịt khử mùi hoặc bôi vaseline vào phía trong phần gót giày để tránh tình trạng phồng rộp, xước da chân.

Học cách đi: thật ra đi trên giày cao gót không chỉ đơn giản là đi làm sao để không vấp ngã mà đi như thế nào để chân không phải chịu đau nhiều. Khi mang cho đôi chân một đôi giày có gót cao thì toàn bộ trọng lượng cơ thể sẽ dồn vào những ngón chân của bạn, hãy đứng thẳng và tập trung trọng lượng vào giày thay vì những ngón chân sẽ giúp bạn tự tin và bước đi thoải mái hơn.

Sử dụng miếng lót giày. Đây cũng là một trong những mẹo đi giày không đau chân được các bạn gái sử dụng nhiều, cách này giúp giày vừa chân hơn khi mua nhầm size giày hơi to hơn size của mình. Nên sử dụng miếng lót giày với chất liệu thông thoáng hút mồ hôi lại vừa êm chân.

Sử dụng băng cá nhân ở vị trí dễ bị cọ xát, những vết xước, phồng rộp do giày gây ra.

Chọn giày sandals